Game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn
imageqr
Tin MớiGIỚI THIỆU GAME ĐẤU LA 3D: TUYỆT THẾ ĐƯỜNG MÔN - MMORPG BẢN QUYỀN ĐẤU LA ĐẠI LỤC

GIỚI THIỆU GAME ĐẤU LA 3D: TUYỆT THẾ ĐƯỜNG MÔN - MMORPG BẢN QUYỀN ĐẤU LA ĐẠI LỤC

09/05

GIỚI THIỆU GAME

ĐẤU LA 3D: TUYỆT THẾ ĐƯỜNG MÔN - MMORPG BẢN QUYỀN ĐẤU LA ĐẠI LỤC

 

 

Đấu La 3D - Tuyệt Thế Đường Môn là 1 siêu phẩm MMORPG Bản Quyền dựa trên tiểu thuyết gốc "Đấu La Đại Lục".  "Đấu La Đại Lục" là một quyển tiểu thuyết huyền huyễn được sáng tác bởi Đường Gia Tam Thiếu, đăng tràng ngày 14-12-2008, lần đầu xuất bản vào tháng 5-2009. Nội dung chính của Đấu La Đại Lục kể về hành trình của nhân vật Đường Tam xuyên qua Đấu La Đại Lục như thế nào? Từng bước một tu luyện Võ Hồn ra sao? Từ người tu luyện thành thần, cuối cùng diệt trừ lực lượng tà ác nhất Đấu La Đại Lục, báo thù giết mẹ, trở thành người mạnh nhất Đấu La Đại Lục.

Bối cảnh cốt truyện chính diễn ra trong game Đấu La 3D là phần 2 của bộ tiểu thuyết - Tuyệt Thế Đường Môn. Bối cảnh cố sự Đấu La Đại Lục 2 lúc này là nơi không có ma pháp, không có đấu khí, không có võ thuật, nhưng có Võ Hồn. Đường Môn sáng lập trên Đấu La Đại Lục đã trôi qua vạn năm, bắt đầu suy thoái. Nhất đại thiên kiêu hoành không xuất thế, một thế hệ mới Sử Lai Khắc Thất Quái có thể trọng chấn Đường Môn hay không, viết lên một khúc sử ca Tuyệt Thế Đường Môn? Trăm vạn năm Hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở... Đường Môn ám khí có thể trọng chấn hùng phong hay không, Đường Môn có thể tái hiện huy hoàng hay không, hết thảy đều ở Tuyệt Thế Đường Môn!

Bạn sẽ hóa thân thành một Hồn Sư trẻ mới sở hữu Võ Hồn, cần phải đánh bại các Hồn Sư khác và săn linh thú để Võ Hồn của bạn trở nên hoàn chỉnh, tự do lựa chọn con đường rèn luyện cho mình. Hãy cùng lên đường theo chân hành trình của các nhân vật quen thuộc trong tiểu thuyết gốc như Đường Tam, Tiểu Vũ, đối đầu cùng những thế lực đến từ Vũ Hồn Điện và chống lại âm mưu thôn tính lục địa Đấu La và khám phá bí ẩn Tuyệt Thế Đường Môn tại Đấu La 3D 

*TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC*

★Khám phá Đại Lục Võ Hồn Đấu La chân thực hoàn mỹ★

Đồ hoạ 3D tái hiện Đại Lục Soul Land trung thành với nguyên tác tiên hiệp - Thánh Hồn Thôn, Săn Hồn Doanh Địa, Sử Lai Khắc Học Viện, Đảo Hải Thần..., nâng tầm trải nghiệm game mobile MMORPG Đấu La Đại Lục

★Ngoại phụ hồn cốt - Bạo phát sức mạnh Hồn Sư★

Săn bắt hồn thú, tự do phối hợp Hồn Kỹ, Võ Hồn và Hồn Cốt, thiết kế phương thức chiến đấu nhập vai thích hợp với bản thân. Hệ thống Võ Hồn đa dạng, hiệu ứng mãn nhãn, triệu hồi dựa trên tính cách của chính bạn. Trong Đấu La Đại Lục 3D, không có Võ Hồn vô dụng, chỉ có Hồn Sư không biết sử dụng Võ Hồn.

★Hồn Sư Tề Tựu - Đại Chiến Tông Môn★

Mỗi Hồn Sư là một thành viên quan trọng trong việc xây dựng và bảo vệ lãnh thổ Soul Land Đấu La Đại Lục cho tông môn của mình. Cùng nhau thành lập đoàn đội săn Hồn Thú, khiêu chiến boss dã ngoại, tăng cường sức mạnh thần thánh, chiến thắng tông môn đối địch, khẳng định vị thế trên giang hồ MMORPG Soul Land.

★Kết Bái Sư Đồ - Vang Danh Đại Lục Đấu La★

Mới bước chân vào con đường tu luyện tiên hiệp Đấu La Đại Lục, sẽ không còn phải lo lắng tự mình đối mặt với những gian nan, bỡ ngỡ nếu tìm được người có duyên kết bái sư đồ. Sư phụ tận tâm sẽ hết lòng chỉ bảo, dẫn dắt, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành các nhiệm vụ và thành tựu, nhận nhiều phần thưởng có giá trị cho hành trình khám phá giang hồ, thẳng tiến tới cảnh giới Thần Cấp. ★Đại Đấu Hồn Trường - Hồn Sư Đối Quyết★ Hệ thống nhập vai PvP võ lâm quen thuộc với hai hình thức 3vs3 và 5vs5 làm thăng hạng những giây phút trải nghiệm MMORPG nghẹt thở đến khó quên, đòi hỏi người chơi không chỉ thuần thục kỹ năng cá nhân mà còn phải phối hợp nhuần nhuyễn thành thần với đồng đội để đánh bại các đối thủ tu tiên khác trên giang hồ. Nhanh chân bước vào thế giới MMORPG Đấu La Đại Lục 3D: Tuyệt Thế Đường Môn để khám phá đại lục đấu la ngay hôm nay.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ