Game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn
imageqr
Hướng DẫnHướng dẫn: Các gói đầu tư thông minh

Hướng dẫn: Các gói đầu tư thông minh

24/06

1. Nạp đầu

Nạp đầu mệnh giá bất kỳ nhận ngay quà siêu hấp dẫn trong 3 ngày liên tiếp trị giá lên tới 10880 KC Hồn

2. Nạp liên tiếp

Nạp liên tiếp đạt mốc 500 KC hồn nhận ngay gói quà nạp trong 3 ngày liên tiếp trị giá 12880 KC Hồn

3. Nạp đạt mốc

Nạp đạt mốc 1500 KC Hồn nhận ngay quà cực phẩm trong 3 ngày liên tục với tổng giá trị lên tới 28880 KC hồn.

4. 7 ngày vui vẻ

Sự kiện 7 ngày vui vẻ bao gồm các nhiệm vụ, khiêu chiến và các hoạt động không thể bỏ qua, đồng thời mỗi ngày đều xuất hiện các gói bán nửa giá chỉ xuất hiện một lần duy nhất. Đây là cơ hội sở hữu các vật phẩm tăng rất nhiều lực chiến trong thời gian đầu server, với mức giá siêu hấp dẫn.

5. Thẻ tháng (Phải mua)

  • Huy Hiệu Tước Sĩ: Đầu tư 499 KC Hồn nhận hoàn ngay 300 KC Hồn, đồng thời nhận 100 KC Hồn Khóa mỗi ngày trong liên tục 30 ngày, kèm theo 3 đặc quyền lớn trong game, ưu đãi x8 so với giá trị đầu tư
  • Huy Hiệu Hoàng Thất: Đầu tư 999 KC Hồn nhận hoàn ngay 680 KC Hồn, đồng thời nhận 280 KC Hồn Khóa mỗi ngày trong liên tục 30 ngày, kèm theo 5 đặc quyền lớn trong game, và danh hiệu độc quyền, ưu đãi x11 lần so với giá trị đầu tư

6. Quà Đầu Tư (Phải mua)

Sự kiện đầu tư diễn ra 1 lần duy nhất, trong 7 ngày đầu mở server. Chia thành các gói đầu tư, chắc chắn nhận hoàn gấp bội.

7. Gói ngày

Các gói ngày bao gồm gói 99 KC Hồn, 199 KC Hồn và 299 KC Hồn, sở hữu nhận hoàn ngay KC Hồn cùng các vật phẩm vô cùng giá trị khác, tỉ lệ hoàn lợi từ 8 - 10 lần

8. Gói giờ vàng

Các gói giờ vàng theo cấp xuất hiện ngẫu nhiên khi tham gia các hoạt động, với ưu đãi siêu khủng dành cho người có cơ duyên, không nên bỏ lỡ. Các gói giờ vàng chỉ tồn tại trong 6 tiếng, hết thời gian tự biến mất.

  1. Gói trưởng thành

Gói Đầu Tư hoàn lại KC Hồn và KC Hồn khóa theo cấp, đầu tư 999 KC Hồn, hoàn lại ngay lập tức 880 KC Hồn, đồng thời hoàn KC Hồn Khóa mỗi khi đạt cấp. Thưởng hoàn lợi x10 giá trị đầu tư.

  1. Gói Funstore Đua Top

Các gói Funstore đua top là gói không thể thiếu dành cho các hồn sư muốn ghi tên mình lên BXH đua top Lực Chiến. Các gói này không xuất hiện trong game, mà chỉ có thể sở hữu khi truy cập website https://playfun.vn/game/dau-la-3d-tuyet-the-duong-mon, chọn phần Nạp. Các gói Funstore đua top sẽ hiện ngay trên phần ưu đãi. Mỗi nhân vật được mua mỗi gói duy nhất 1 lần.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ