Game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn
imageqr
Đặc SắcCẩm Nang Võ Hồn U Minh Linh Miêu

Cẩm Nang Võ Hồn U Minh Linh Miêu

09/05

1. Giới thiệu

U Minh Linh Miêu là thú võ hồn đỉnh cấp hệ Mẫn Công, truyền thừa của quý tộc Tinh La Đế Quốc. Mang hình dáng một con Hắc Miêu thuộc tính U Linh, ma mị huyền ảo, có quan hệ mật thiết cùng võ hồn Tà Mâu Bạch Hổ. Được sử dụng bởi Chu Trúc Thanh, một trong Thất Quái Sử Lai Khắc, nhẹ nhàng, mềm mại uyển chuyển nhưng cũng không kém phần sắc bén, U Minh Linh Miêu sử dụng tốc độ kinh người khiến cho kẻ thù không trở tay kịp.

Trong trò chơi, U Minh Linh Miêu là võ hồn có độ cơ động cao, ra đòn nhanh lẹ, sát thương lớn, cực thích hợp với các vai trò ám sát các mục tiêu chỉ định, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi trận chiến.

2. Các kỹ năng (Hồn hoàn) chính

  • U Minh Trảm: Khóa mục tiêu ở gần, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng giảm tốc lên mục tiêu
  • U Minh Càn Quét: Dùng móng vuốt tấn công khiến kẻ địch xung quanh chịu sát thương vật lý
  • U Minh Đột Kích: Di chuyển ngay đến bên cạnh mục tiêu, gây sát thương vật lý
  • U Minh Xả Thân: Xuyên nhanh qua mục tiêu gây sát thương vật lý
  • U Minh Tương Liên: Tốc biến về phía chỉ định, để lại một cái bóng phát nổ sau 1s, gây sát thương vật lý cho kẻ địch xung quanh
  • U Minh Xé Rách: Tung đòn nhanh vào mục tiêu gây sát thương vật lý
  • U Minh Phân Thân: Di chuyển nhanh đến mục tiêu, khiến kẻ địch xung quanh mục tiêu chịu sát thương vật lý
  • U Minh Bách Trảo: Tấn công mục tiêu 3 lần liên tiếp, gây sát thương vật lý

3. Điểm mạnh

U Minh Linh Miêu là võ hồn vô cùng cơ động với các kỹ năng dịch chuyển, tiếp cận kẻ địch. Sở hữu tốc độ ra đòn nhanh, kỹ năng hồi chiêu nhanh, U Minh Linh Miêu đặc biệt mạnh trong các trận đấu đơn chiến hoặc khi săn boss, với khả năng gây hàng tấn sát thương trong thời gian ngắn. Đối với các trận đấu quần chiến, hồn sư U Minh Linh Miêu có thể dễ dàng tiếp cận tuyến sau của kẻ địch, tiêu diệt sát thương chủ lực hoặc hỗ trợ của đối phương. Một khi đã là mục tiêu của U Minh Linh Miêu, nếu không có sự hỗ trợ của đồng đội thì rất khó chạy thoát.

4. Điểm yếu

Tuy có độ cơ động lớn cùng sát thương cao, U Minh Linh Miêu lại khá mỏng manh. Nếu trúng các kỹ năng khống chế cứng, hồn sư U Minh Linh Miêu sẽ bị hạn chế khả năng bay nhảy của mình, cũng như dễ dàng bị công kích. Ngoài ra, với nhiệm vụ phải lao vào hàng sau của đối phương để tiêu diệt sát thương chủ lực và hỗ trợ của địch, nếu không căn thời điểm và sử dụng kỹ năng hợp lý, hồn sư U Minh Linh Miêu hoàn toàn có thể tự đưa mình vào vị trí nguy hiểm.

5. Lối chơi chính

Tận dụng khả năng cơ động, len lỏi vào phòng tuyến sau, kết liễu các kẻ thù thấp máu là lối chơi chính của hồn sư U Minh Linh Miêu. Với các kỹ năng đơn mục tiêu sát thương cao, hãy nhắm tới các vị trí hỗ trợ hoặc sát thương chủ lực để triệt tiêu sinh lực của đối phương. Lựa chọn kỹ năng hợp lý, quan sát cục diện trận đấu để lựa chọn thời điểm ra vào, U Minh Linh Miêu có thể quyết định cả cục diện trận đấu.  Đối với các phụ bản PvE, U Minh Linh Miêu cũng có thể gây sát thương lớn cũng như dễ dàng né các kỹ năng định hướng từ boss.

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ