Game Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn
imageqr
Đặc SắcCẩm Nang Võ Hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp

Cẩm Nang Võ Hồn Thất Bảo Lưu Ly Tháp

09/05

1. Giới Thiệu

Thất Bảo Lưu Ly là võ hồn phụ trợ mạnh nhất đại lục, với hình dáng là một tòa tháp 7 tầng, phát sáng trong không gian, xua đi quỷ tà, bảo vệ người sử dụng. Đây cũng là võ hồn chân truyền của Thất Bảo Lưu Ly Tông, một trong ba tông môn đứng đầu Đấu La Đại Lục (Thượng Tam Tông), được hồn sư Ninh Vinh Vinh sử dụng. Tương truyền trong mọi trận chiến, có hồn sư Thất Bảo Lưu Ly phụ trợ, coi như đã chiến thắng một nửa cuộc chiến.

Trong trò chơi, Thất Bảo Lưu Ly là võ hồn hỗ trợ cực kỳ bá đạo với bộ kỹ năng hồi phục, tăng ích cho bản thân và đồng đội mạnh mẽ. Với các kỹ năng hồi máu đơn thể cũng như quần thể, tạo khiên cho đồng đội,... người chơi sở hữu võ hồn Thất Bảo Lưu Ly sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho đồng đội, là vị trí không thể thiếu trong mỗi cuộc quần công cũng như vượt phụ bản và săn boss.

2. Các kỹ năng (hồn hoàn) chính

  • Lưu Ly Công: Dùng Lưu Ly Tháp gây sát thương cho kẻ địch, gây cho mục tiêu sát thương phép
  • Lưu Ly Tốc: Phóng Lưu Ly Tháp lên địch, gây cho mục tiêu sát thương phép
  • Lưu Ly Lực: Kích hoạt chùm sáng bắn về phía trước, gây sát thương phép cho mục tiêu trên đường thẳng
  • Lưu Ly Phá: Triệu hồi Lưu Ly Tháp đáp xuống đất, gây sát thương phép lên tất cả các mục tiêu trong phạm vi
  • Lưu Ly Hồn: Đưa một ấn ký Lưu Ly tỏa sáng trên đầu đồng đội, hồi nhanh HP cho mục tiêu
  • Lưu Ly Tăng: Dùng Lưu Ly Tháp hồi phục HP cho đồng đội duy trì trong thời gian nhất định
  • Lưu Ly Huyễn: Triệu hồi vòng phép quanh bản thân, gây sát thương phép cho kẻ địch đồng thời hồi HP cho đồng đội xung quanh
  • Lưu Ly Ngự: Triệu hồi Lưu Ly Tháp bảo vệ đồng đội, thêm khiên chặn sát thương cho người chơi

3. Điểm mạnh

Thất Bảo Lưu Ly là võ hồn hỗ trợ tầm xa với bộ kỹ năng thiên về khả năng hồi phục và tăng ích cho đồng đội. Thất Bảo Lưu Ly phát huy sức mạnh lớn nhất khi đứng phía sau đồng đội, liên tục hồi phục và tăng ích, trở thành “xe cấp cứu” di động giúp đồng đội đứng vững trên chiến trận. Ngoài ra với khả năng tấn công tầm xa, Thất Bảo Lưu Ly cũng có thể giữ vị trí, vừa gây sát thương cho đối phương vừa đảm nhận tốt vai trò phụ trợ của mình.

4. Điểm yếu

Chính vì khả năng hỗ trợ bá đạo của mình, hồn sư sở hữu võ hồn Thất Bảo Lưu Ly rất dễ trở thành mục tiêu bị nhắm tới trong mỗi trận chiến, đặc biệt là các hồn sư có khả ám sát đơn mục tiêu mạnh như U Minh Linh Miêu. Với việc không có kỹ năng nào có khả năng chạy trốn, Thất Bảo Lưu Ly sẽ cần sự bảo vệ từ các hồn sư khác để phát huy hết khả năng của mình. Ngoài ra lượng sát thương gây ra của Thất Bảo Lưu Ly cũng chỉ ở mức trung bình, vì vậy không quá mạnh ở các trận đấu đơn chiến.

5. Lối chơi chính

Đối với hồn sư Thất Bảo Lưu Ly, việc kiểm soát cục diện trận đấu là điều quan trọng nhất. Người chơi cần quan sát trận đấu, hồi phục và bảo vệ cho chủ lực cũng như các đồng đội thấp máu. Giữ khoảng cách và gây sát thương hợp lý cũng là điều cần thiết với Thất Bảo Lưu Ly. Tuy vậy, chớ nên coi thường khả năng chiến đấu của võ hồn này. Với việc sở hữu rất nhiều kỹ năng hồi phục và tạo khiên, Thất Bảo Lưu Ly hoàn toàn có thể biến thành vai trò đỡ đòn cực mạnh mẽ, trở thành người đi đầu trong các trận chiến cả PvP và PvE, vừa gây sát thương đối thủ vừa hồi phục cho đồng đội.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ